THANH HÓA – CỬA ĐẠT – PHỦ NA – AN TIÊM – SẦM SƠN 1 NGÀY

THANH HÓA – CỬA ĐẠT – PHỦ NA – AN TIÊM – SẦM SƠN 1 NGÀY

 • Thời gian: 1 ngày

 • Các Tháng Có Tour: Tháng 1,2,3

 • 990.000 đồng

  Giá gốc: 1.000.000 đồng

 • Khởi hành ngày: 01-01-2018

  Nhận Tư Vấn


Giá đã bao gồm trọn gói: 1,000,000 990,000

BOOK TOUR NHANH

An Toàn - Uy Tín - Nhanh Chóng!
      Chỉ với 1 ngày cùng  Kinh Đô Travel Quý khách sẽ đi tham quan các danh lam thắng cảnh đầu năm nổi tiếng trong tỉnh với Đền Phủ Na, Đền Cửa Đạt – nơi thờ danh nhân Cầm Bá Thước và Bà Chúa Thượng Ngàn là những điểm hàng năm thu hút rất nhiều người dân cũng như khách khách hàng hương về cầu tài, cầu lộc…

 

Sáng       Xe và HDV của Kinh Đô Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho Quý khách, xe bắt đầu khởi hành đi tham quan . Quý khách dùng bữa sáng tại điểm dùng chân của Kinh Đô Travel.

     Đến Đền Cửa Đạt – Khu du lịch lễ hội linh thiêng của Xứ Thanh vào dịp đầu năm. Điểm đến đầu tiên theo phong tục lễ hội đầu xuân ” Thứ nhất lên rừng, thứ nhì xuống biển ”. Tới đây, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến dâng hương tại Đền Cửa Đạt – Nơi thờ Cầm Bá Thước, vị lãnh tụ trong phong trào Cần Vương, đã hi sinh tại nơi đây. Sau khi tham quan xong Quý khách lên xe tới Phủ Na ( 46km).

      Đến nơi mời quý khách tham quan Phủ Na – Nơi thờ Bà Chúa Thượng Ngàn để cầu may mắn cho công việc cùa mình & người thân dịp đầu xuân. Đến đây với phong cảnh núi rừng, không chỉ là dịp cầu may mắn mà còn là dịp du xuân ngắm cảnh đẹp của núi rừng nơi đây.

Trưa      Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
Chiều Sau bữa trưa, quý khách lên xe tới Đền Nưa – Am Tiêm (20km) còn có tên gọi khác là Kinh Triệu Quận (tức là kinh đô của Bà Triệu). Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sau

      khi nữ tướng Triệu Thị Trinh mất, nhân dân trong vùng đã lập đền thờ và hàng năm đều tổ chức lễ hội tại chân núi Nưa để ghi nhớ công ơn của bà.  Đông đảo nhân dân các làng trong xã Tân Ninh cùng du khách thập phương đã dâng hương, hoa để tế lễ tưởng nhớ công đức của các vị anh hùng và cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Rời Am Tiêm Quý khách lên xe xuống Sầm Sơn (42km) – Một điểm du xuân dầu năm mới rất hữu ích, theo đúng phong tục của người Việt Nam là ” lên rừng, xuống biển ”.

Tới đây, quý khách thăm đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên, với những sự tích huyền thoại đầy bí ẩn để cầu mong một năm mới tốt lành

Rời Sầm Sơn, mời quý khách lên xe trở về Thanh Hóa. 

Tối         Về tới Thanh Hóa, sau bữa cơm tối giao lưu chia tay, xe đưa Quý khách trở về điểm hẹn. Hướng dẫn viên chia tay đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình mới!

        Kinh Đô Travel xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

GIÁ TRỌN GÓI ÁP DỤNG CHO 01 KHÁCH:  …...000 VND

(Áp dụng cho đoàn từ …..  khách )

 • MỨC GIÁ TRÊN BAO GỒM:
 • Xe ….. chỗ đời mới có máy lạnh, đưa đón khách đi theo chương trình trong tour.
 • Một ngày ăn gồm: Ăn chính 02 bữa: .000đ/suất, ăn phụ 01 bữa: .000đ/suất.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ suốt chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức đền bù tối đa: 10.000.000 đồng/ vụ
 • Khăn lạnh và nước uống theo chương trình (02 chai 0,3l / ngày tham quan).
 • Quà tặng của Kinh Đô Travel dành cho đoàn:

Tặng mũ Du Lịch cho các thành viên tham gia tour của Kinh Đô Travel.

 Tặng 01 kiểu ảnh tập thể có đóng khung cho đoàn.

 • KHÔNG BAO GỒM 
 • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn.
 • Phụ phí phòng đơn.
 • Thuế VAT
 • CHẾ ĐỘ MIỄN GIẢM
 • Trẻ em từ 5 – 10 tính bằng 50% trong giá tour và ngủ chung giường với bố mẹ.
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

Chú ý : Giá có thể thay đổi tùy theo chất lượng dịch vụ và thời điểm khởi hành. Hãy Liên lạc với chúng tôi để có thông tin chi tiết. Kinh Đô Travel xin trân thành cảm ơn !

          Liên hệ trực tiếp          :          Mr.  Hiếu

         Mobile                           : 0912.275.456  –  0973.903.179

         Email                            : kinhdotravelth@gmail.com   

         Hoặc                          :          Ms. Ngoan

         Mobile                         : 0976.873.945 – 0915.554.369

         Email                        : kinhdotravelth@gmail.com   

Ngày khởi hành: 01-01-2018

Thời gian: 1 ngày

Lưu ý

- Trong trường hợp chỉ có 1 khách người lớn đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), quý khách vui lòng thanh tiền tour cho bé như giá tour người lớn để bé có chế độ giường riêng.

- Đối với khách hàng trên 75 tuổi: phải có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi kèm.

- Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc và sắp xếp chương trình mà Hướng dẫn viên đã thông báo và đề ra trên tour để hoàn tất đầy đủ chương trình tham quan bên công ty Kinh Đô Travel đưa ra.

- Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các điều khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà nhờ người thân hoặc bạn bè đến đăng ký, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. Kinh Đô Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quý khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, các mục lưu ý và chương trình tour du lịch.